Linguaskill cho các cơ sở đào tạo

 

Thi, kiểm tra, đánh giá tiếng Anh hiệu quả là chìa khóa của thành công

Thi, kiểm tra, đánh giá trình độ tiếng Anh của sinh viên là hoạt động quan trong của các cơ sở đào tạo và hoạt động hướng nghiêp cho các hoạt động tuyển sinh đầu vào, xếp lớp, kiểm tra định kỳ, chuẩn đầu ra.

Linguaskill cung cấp cho các cơ sở đào tạo phương tiện kiểm tra trình độ tiếng Anh dễ dàng, tin cậy, và có kết quả nhanh. Kết quả thi được quy đổi theo Khung Tham chiếu Chung Châu Âu (CEFR), tiêu chuẩn quốc tế về đánh giá năng lực ngoại ngữ.  

Hevobooks là Đại diện độc quyền của Cambridge cung cấp bài thi Linguaskill tại Việt Nam. Mọi thông tin chi tiết liên hệ theo email: info@hevobooks.com hoặc liên hệ qua form ở dưới đây.

  Kết quả nhanh, chính xác, tin cậy

  Kết quả được cung cấp trong vòng 48 giờ, kỹ năng nghe và đọc có kết quả ngay sau khi thi. Linguaskill đã được nghiên cứu và kiểm nghiệm bởi các chuyên gia ngôn ngữ của trên 50 quốc  gia nhằm đảm bảo kết quả chính xác và đáng tin cậy.

  Tổ chức thi đơn giản, thuận lợi

  Kỳ thi có thể được tổ chức ngay tại cơ cở của bạn, theo lịch thi của bạn. Trang thiết bị cần là máy tính, đường truyền internet, tai nghe kèm mic. Bất kỳ lúc nào bạn cũng có thể kiểm tra trình độ tiếng Anh của thí sinh và xác nhận trình độ tiếng Anh cho thí sinh.

   

  Bài thi linh hoạt và phù hợp cho mọi thí sinh

  Bài thi được chia theo kỹ năng, bạn có thể chọn kỹ năng để thi. Kết quả thi của bạn là kết quả tốt nhất tính theo từng kỹ năng trong vòng 6 tháng. Bài thi phù hợp với mọi trình độ tiếng Anh khác nhau, phù hợp với tất cả các cơ sở đào tạo.

   


   QR Code: