THÔNG TIN TƯ VẤN CHUNG

I. Giới thiệu về Công ty Công ty Cổ phần sách Đại học – Dạy nghề được thành lập theo văn bản số 3170/TCCB ngày 23 – 4 – 2004 của bộ Giáo dục và Đào tạo và văn bản số 5051/KHTC ngày 21 – 6 – 2004 của Bộ Giáo dục và Đào tạo cho phép Nhà xuất bản Giáo dục đầu tư vốn nhà nước vào công ty. Công ty hoạt động theo giấy chứng nhận kinh doanh số 0103004993 ngày 28 tháng 7 năm 2004 do sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội cấp và là Công ty con của Nhà xuất bản Giáo dục. Ngành nghề kinh doanh của Công ty: – Tổ chức biên tập, in và phát hành sách phục vụ giáo dục ; – Phát hành sách, báo, tạp chí, bản đồ, tranh ảnh, đĩa CD và các ấn phẩm khác được nhà nước lưu hành ; – Sản phẩm buôn bán các loại văn phòng phẩm, thiết bị dạy nghề. Với những ngành nghề kinh doanh của Công ty, đó cũng là sự kế thừa có phát triển chức năng nhiệm vụ của nhà xuất bản Đại học và Giáo dục chuyên nghiệp trước đây. Thực tế hoạt động cho đến nay, chúng tôi đã hợp tác với nhiều Giáo sư, Tiến sỹ, cán bộ giảng dạy giàu kinh nghiệm, do đó đã biên soạn được nhiều giáo trình, sách tham khảo tốt theo tinh thần chỉ đạo của Bộ Giáo dục và Đào tạo về đổi mới Dạy và Học phục vụ các cấp đào tạo từ Đại học, Cao đẳng, Trung học chuyên nghiệp đến Dạy nghề nhằm nâng cao chất lượng nguồn nhân lực phục vụ sự nghiệp công nghiệp hoá, hiện đại hoá của các ngành kinh tế quốc dân và chúng tôi cũng đã hợp tác với nhiều trường Đại học, Cao đẳng, cùng các  Giáo sư, cán bộ giảng dạy xuất bản các giáo trình phục vụ theo nhu cầu đào tạo của trường mình. Kế thừa truyền thống làm sách phục vụ đào tạo chuyên nghiệp của nhà xuất bản Đại học và Giáo dục chuyên nghiệp trước đây cũng như nhà xuất bản Giáo dục hiện nay, cùng với đội ngũ biên tập có trình độ và giàu kinh nghiệm, sách do chúng tôi xuất bản đã được nhiều trường, cán bộ giảng dạy, sinh viên, học sinh tin cậy. Chúng tôi rất mong có sự hợp tác chặt chẽ với các trường trong việc cung ứng sách đáp ứng yêu cầu nghiên cứu, giảng dạy, học tập của cán bộ giảng dạy, sinh viên, học sinh và sẵn sàng hợp tác cùng các trường, các cá nhân có nhu cầu xuất bản giáo trình phục vụ cho nhu cầu giảng dạy, học tập theo đặc thù của riêng mình. Với những nghành nghề kinh doanh được phép, chúng tôi mong có sự hợp tác rộng rãi với nhiều đối tác khác nhau.   Mọi liên hệ xin gửi về : Công ty CP sách Đại học – Dạy nghề, 25 Hàn Thuyên, Hà Nội. Ban biên tập : (04) 38266360 ; (04) 38264974 Phòng kinh doanh : Tel : (04) 39718437 ; Fax (04) 39724715. Cửa hàng : Tel/Fax (04) 39718437. Email : info@hevobooks.com   Chi nhánh tại TP Hồ Chí Minh : 462A/3 Trần Hưng Đạo, P2, Q5. Tel : 08 38380332   II. Thông tin tư vấn về chính sách và quy định

  1. Chính sách vận chuyển, giao nhận

Khách hàng mua sắm tại hevobooks.com có thể xem và nhận hàng trực tiếp tại hệ thống cửa hàng của Công ty Cổ phần Sách Đại học – Dạy nghề Trường hợp khách hàng mua hàng trực tuyến hoặc có nhu cầu nhờ vận chuyển dến tận nơi theo yêu cầu thì công ty chúng tôi có cung cấp dịch vụ vận chuyển cho khách hàng. Miễn phí vận chuyển nội thành Hà Nội, khu vực khác phí vận chuyển sẽ do khách hàng trả, tùy theo độ dài của đoạn đường. Việc vận chuyển cho khách hàng sẽ được thực hiện trong vòng 1-15 ngày kể từ khi nhận được đơn hàng. Tuy nhiên, cũng có trường hợp việc giao hàng kéo dài hơn trong trường hợp bất khả kháng sau: –  Nhân viên vận chuyển liên lạc với khách hàng qua điện thoại không được nên không thể giao hàng. –  Địa chỉ giao hàng khách hàng cung cấp không chính xác hoặc khó tìm. –  Số lượng đơn hàng tăng đột biến khiến việc xử lý đơn hàng bị chậm. –  Đối tác cung cấp hàng cho công ty chậm hơn dự kiến khiến việc giao hàng bị chậm lại hoặc đối tác vận chuyển giao hàng bị chậm. – Các trường hợp thiên tai, tai nạn…bất khả kháng khác.

  1. Quy định về đổi trả/bảo hành

Những trường hợp được đổi trả:

  • Hàng bị lỗi và lỗi do nhà sản xuất.
  • Hàng bị hư hỏng do quá trình vận chuyển hàng cho khách củaCông ty Cổ phần Sách Đại học – Dạy nghề
  • Hàng giao không đúng mẫu mã, loại mà khách đã đặt.

Nếu phát hiện những trường hợp trên, quý khách vui lòng không nhận hàng và yêu cầu nhân viên giao nhận của chúng tôi xác nhận tình trạng sản phẩm ngay tại chỗ và yêu cầu đổi trả. Điều kiện và quy định đổi trả: –  Tùy theo từng sản phẩm cụ thể mà khách hàng có thể đổi trả sản phẩm. Điều kiện: + Sản phẩm xác nhận bị lỗi, hỏng do nhà cung cấp. + Còn đầy đủ bao bì, vỏ hộp, không bị trầy xước, móp méo, hỏng hóc bên ngoài, đổ vỡ… + Còn đầy đủ linh kiện, phụ kiện, quà tặng…đi kèm. + Thời gian đổi hàng trong vòng 7 ngày kể từ khi nhận hàng (căn cứ theo hóa đơn mua hàng hoặc biên lai ký nhận của bên giao hàng). + Có đầy đủ các chứng từ kèm theo như biên nhận, hóa đơn, phiếu giao hàng, phiếu bảo hành, catalouge… Lệ phí hoàn trả: phí hoàn trả sẽ hoàn toàn do hevobooks.com chi trả hoàn toàn nếu lỗi đó thuộc về công ty. Hình thức hoàn trả: Sẽ đổi mới sản phẩm cho khách hàng, trường hợp không còn sản phẩm hàng hóa đó trong kho, công ty cam kết hoàn trả 100% phí mà khách hàng đã thanh toán cho chúng tôi thông qua các hình thức như: tiền mặt tại công ty hoặc chuyển khoản cho khách hàng.

  1. Chính sách bảo mật thông tin:

Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên website hevobooks.com bao gồm: Tên, email, facebook khách hàng (thành viên). Đây là các thông tin công ty cần thành viên cung cấp bắt buộc khi đăng ký sử dụng dịch vụ và công ty liên hệ xác nhận khi khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ trên website nhằm đảm bảo quyền lợi cho cho người tiêu dùng. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác. Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của thành viên khi không có sự cho phép đồng ý từ thành viên. Trong quá trình giao dịch thanh toán tại website hevobooks.com chúng tôi chỉ lưu giữ thông tin chi tiết về đơn hàng đã thanh toán của thành viên, các thông tin về số tài khoản ngân hàng của thành viên sẽ không được lưu giữ. Các thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử… của mình. Ngoài ra, thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho webiste hevobooks.com về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.

  1. Phương thức thanh toán

Quý khách khi mua sắm tại hevobooks.com có thể lựa chọn một trong các hình thức thanh toán sau để thuận tiện và nhanh nhất:

  • Thánh toán khi nhận hàng (COD): nhân viên của hevobooks.com sẽ giao hàng tận nơi cho quý khách, quy khách xem hàng tại nhà và thanh toán cho nhân viên giao nhận.
  • Thanh toán qua tin nhắn SMS, qua thẻ Visa, Master Card
  • Hoặcthanh toán chuyển khoản theo thông tin tài khoản sau:

Công ty Cổ phần Sách Đai học – Dạy nghề Số tài khoản: 111000002203 Tại Ngân hàng:  Công thương Việt Nam, Chi nhánh Hai Bà Trưng, Hà Nội.   

QR Code: