Chúng tôi giúp mọi người học tiếng Anh và chứng tỏ khả năng với thế giới

 

Trường học

Các văn bằng chứng chỉ của chúng tôi cung cấp cho học sinh một lộ trình được thiết kế chặt chẽ nhằm nâng cao trình độ tiếng Anh. Tìm hiểu cách thức gia nhập mạng lưới toàn cầu gồm 50.000 trung tâm đào tạo của chúng tôi.

 

Học viên

Việc chuẩn bị cho một trong các kỳ thi của chúng tôi có thể giúp bạn giao tiếp trong đời sống thực tế. Hãy dành thời gian xem qua một số tài liệu miễn phí của chúng tôi để giúp bạn học tiếng Anh.

 

Giáo viên

Chúng tôi có thể giúp bạn luyện tập cho các em học sinh và nâng cao khả năng tiếng Anh của các em. Chúng tôi cũng có các văn bằng chứng chỉ và chương trình phát triển chuyên nghiệp để giúp bạn phát huy được tối đa nghiệp vụ giảng dạy của bạn.

 

Tổ chức

Bằng việc chấp nhận các bài thi và văn bằng chứng chỉ của chúng tôi, bạn có thể tiếp cận các ứng viên có đủ kỹ năng tiếng Anh để đạt được thành công trên khắp thế giới. Tìm hiểu thêm cách thức công nhận các kỳ thi của chúng tôi.

Chúng tôi truyền cảm hứng để người học tiến xa hơn

Các nguồn tài liệu giảng dạy miễn phí, các giáo trình và các hoạt động được thiết kế nhằm giúp giáo viên ôn tập cho học viêntrước khi tham gia các kỳ thi . Chúng tôi cũng có nhiều văn bằng chứng chỉ giảng dạy,các khóa học và công cụ hỗ trợ để giúp bạn trở thành một giáo viên.

Đơn giản hóa việc kiểm tra tiếng Anh trực tuyến

Linguaskill là một bài kiểm tra trực tuyến nhanh chóng và thuận tiện để giúp các trường đại học và nhà tuyển dụng kiểm tra trình độ tiếng Anh của các cá nhân và nhóm các ứng viên. Bài thi kết hợp công nghệ mới nhất với độ tin cậy và chất lượng mà bạn mong đợi từ Cambridge.

QR Code: